- 098 624 9898
English
Tiếng Việt
Ý kiến khách hàng
Ngày đăng: 01/04/2015 - 7.562 Lượt xem
Quý khách có thể gửi ý kiến đóng góp tới sukienchuyennghiep.vn để chúng tôi có thể hoàn thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng các gói tổ chức sự kiện.
Hong Thai Nguyen
Canon Thang Long
Thanks.DCT may nam nay da mang lai lai cho Canon Night thanh cong ruc ro...hi vong DCT se tro lai voi Canon Night vao 1 ngay gan nhat.
Xem thêm
Chị Bùi Thanh Nga
Chị Bùi Thanh Nga
Trưởng phòng Truyền thông - MBS Hội sở
Không khí của Up and High vẫn còn lâng lâng trong lòng mọi người đến bây giờ. Thay mặt BTC chương trình, chị cảm ơn em và đội ngũ DCT đã nỗ lực hết mình để tổ chức một đêm Up and High không thể tuyệt vời hơn, để lại hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp và tốt đẹp với MBS. Một lần nữa, cảm ơn em và DCT. Hy vọng hai bên sẽ có nhiều hợp tác trong tương lai !
Xem thêm
Bà Nguyễn Thị Bích
Bà Nguyễn Thị Bích
Vụ trưởng Vụ HTQT - Bộ Tài Chính
Từ năm 2005 đến nay, Công ty DCT là lựa chọn số 1 của Vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ Tài Chính cho những Hội nghị quan trọng của Bộ như Hội nghị Bộ trưởng Tài Chính APEC, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN và nhiều sự kiện lớn, nhỏ của Bộ. Khi đã lựa chọn DCT, chúng tôi luôn tin tưởng và yên tâm về tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và bài bản của các bạn. Các sự kiện lớn của Bộ Tài chính do DCT tổ chức luôn hoàn hảo và được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn DCT là đơn vị đồng hành với những sự kiện lớn của Bộ Tài chính trong thời gian tới.
Xem thêm
Ông La Thanh Long
Ông La Thanh Long
Chánh Văn phòng - Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản
Công ty DCT là công ty sự kiện được Tổng cục Khoáng sản tin tưởng giao trách nhiệm thực hiện các sự kiện lớn, nhỏ của Tổng cục từ Tổ chức Hội nghị quốc tế ASEAN về khoáng sản, Lễ kỷ niệm và đón nhận huân chương sao vàng, Lễ ra mắt, đến thực hiện các bộ phim tài liệu, các buổi gặp mặt, các chương trình khảo sát thực địa... Chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì các sự kiện của Tổng cục do DCT tổ chức đều thành công tốt đẹp. Cảm ơn đội ngũ lãnh đạo nhân viên DCT và chúc các bạn thành công và lớn mạnh hơn nữa.
Xem thêm

Để gửi ý kiến về dịch vụ DCT Events & Media cung cấp, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Mỗi lời nhận xét của Quý vị là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Chân thành cảm ơn!


   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DCT  
Địa chỉ : #3A, Tòa nhà Biển Bắc, 1070 Đê La Thành,
Quận Ba Đình, Hà Nội  
Tel :  024 3771 1056
Email :  info@dctvietnam.com
Website  www.sukienchuyennghiep.vn
   
FANPAGE FACEBOOK
FOLLOW US ON
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
ĐĂNG KÝ
COPYRIGHT 2015 SUKIENCHUYENNGHIEP.VN. ALL RIGHTS RESERVED.