- 098 624 9898
English
Tiếng Việt

WIFI MARKETING

Cập nhật: 01/06/2017
Lượt xem: 1156
Quảng cáo trên nền Free Wifi là 1 dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ, cũng chính vì thế dịch vụ này mang những điểm tiện ích vượt trội hơn hẳn so với các loại dịch vụ quảng cáo khác.

Điểm ưu việt đầu tiên đó là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và khoanh vùng khu vực quảng cáo trong một danh sách dài các địa điểm quảng cáo. Với độ bao phủ rộng khắp hàng loạt các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, sân bay, bến xe, ga tàu…, nhà quảng cáo hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các địa điểm phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng tới để quảng cáo

Điểm tiện lợi thứ 2 mà quảng cáo trên nền Free Wifi mang lại cho nhà quảng cáo chính là sự thích ứng cao với ngành hàng. Từ ngành hàng sản phẩm tiêu dùng nhanh cho tới chăm sóc sức khỏe, địa ốc hay giải trí đều có thể quảng cáo.

Ưu điểm thứ 3 chính là nhà quảng cáo thông qua các biện pháp kỹ thuật có thể định hướng chính xác quảng cáo của mình tới với khách hàng. Nhà quảng cáo có thể giới hạn thời gian, địa điểm, thiết bị nhận quảng cáo để định hướng được chính xác tập khách hàng của mình đang hướng tới.

Và lợi thế lớn nhất mà quảng cáo trên Free Wifi mang lại cho nhà quảng cáo là loại hình quảng cáo đa dạng và nhà quảng cáo hoàn toàn có thể kiểm soát được chính xác hiệu quả quảng cáo của mình.

Nắm bắt được lợi ích lớn này của quảng cáo trên Free Wifi, chúng tôi, DCT Events - Media mong muốn khách hàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn mỗi khi đăng nhập Wifi.
(Ảnh mang tính chất minh họa)

Công ty DCT luôn tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn ưng ý khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Hãy liên hệ với DCT EVENTS, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN DCT

Địa chỉ: Phòng 3A, Tòa nhà Biển Bắc, 1070 La Thành, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 093.657.6666 (Ms Thơ) / 098.624.9898 (Ms Tuyết)
Email: info@dctvietnam.com
Website: http://sukienchuyennghiep.vn/

DỊch vụ cùng chuyên mục:
Ý kiến khách hàng
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DCT  
Địa chỉ : #3A, Tòa nhà Biển Bắc, 1070 Đê La Thành,
Quận Ba Đình, Hà Nội  
Tel :  024 3771 1056
Email :  info@dctvietnam.com
Website  www.sukienchuyennghiep.vn
   
FANPAGE FACEBOOK
FOLLOW US ON
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
ĐĂNG KÝ
COPYRIGHT 2015 SUKIENCHUYENNGHIEP.VN. ALL RIGHTS RESERVED.