- 098 624 9898
English
Tiếng Việt
Sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng
Ngày đăng: 17/09/2019 - 177 lượt xem

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng

Sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus đang được dàn dựng tỉ mỉ, công phu với đầy đủ hiệu ứng, âm thanh đỉnh cao. Sự kiện hứa hẹn mang đến sự khác biệt, phá cách.

Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus chính thức ra mắt với sự có mặt của nhiều khách mời nổi tiếng.

Theo thông tin của Ban Tổ chức, toàn bộ diễn biến của sự kiện do đạo diễn Việt Tú là người trực tiếp chỉ đạo và thực hiện sân khấu với thiết kế theo dạng khối hộp 3D có chiều sâu và tích hợp hiệu ứng thuyết trình theo công nghệ mới nhất hiện tại. Đây là mô hình sân khấu 3D được đầu tư công phu, hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hơn cả mong đợi, sàn sân khấu cũng là một màn hình siêu to khổng lồ khác để tạo hiệu ứng 3D ảo diệu với mục đích tái hiện chân thực và mãn nhãn khi kết hợp với 2 chiều màn hình vuông góc bên trên. Trước những tiết mục biểu diễn hiệu ứng sân khấu đỉnh cao, nhiều khách mời không giấu được sự thích thú và đồng loạt giơ máy ảnh lên ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt này.

 

Điểm nhấn trong Hội trường là sân khấu hoành tráng với rất nhiều màn hình kích cỡ khủng hướng về mọi phía, giúp bao phủ mọi góc nhìn.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 4.

Theo thông tin  từ Ban tổ chức, sân khấu dài tới 30m, cao 8m, thiết kế theo dạng khối hộp 3D có chiều sâu và tích hợp hiệu ứng thuyết trình theo công nghệ mới nhất hiện nay.

(nguồn ảnh: Kênh 14 )

Dàn đèn và loa dày đặc lắp đặt trên trần... là lễ ra mắt tràn ngập âm thanh và ánh sáng đỉnh cao - không kém các sự kiện giải trí lớn nhất hiện nay

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 6.

Với quy mô cùng mức độ đầu tư khủng, không quá lời khi cho rằng lễ ra mắt MXH Lotus là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Lộ diện sân khấu ra mắt mạng xã hội Lotus: Hứa hẹn bùng nổ, sáng tạo, quy mô hoành tráng - Ảnh 7.

Những hiệu ứng 3D ảo diệu sẽ được tái hiện chân thực và mãn nhãn khi kết hợp với 2 chiều màn hình vuông góc bên trên tại sân khấu hiện đại.

Về mạng xã hội Lotus, TS Phan Quốc Việt cho rằng: "Tôi mong Lotus trong tương lai sẽ như chính biểu tượng, là bông sen vàng ngát hương thơm giúp nâng cao văn hóa người Việt". 
Và hơn hết, khoảnh khắc Key Moment - đánh dấu thời khắc Mạng xã hội LOTUS chính thức đi vào hoạt động diễn ra vô cùng hoành tráng với hiệu ứng ánh sáng ngay trên sân khấu đã khiến cả khán phòng hôm nay không thể rời mắt và chắc hẳn đó là cột mốc đáng nhớ khi Lotus đã thật sự đến tay người dùng.

 
Chưa có hình ảnh nào trong album này
Ý kiến khách hàng
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DCT  
Địa chỉ :  #3A, Tòa nhà Biển bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội                           
Tel :  04 3771 1056
Email :  info@dctvietnam.com
Website  www.sukienchuyennghiep.vn - www.dctvietnam.com
   
FANPAGE FACEBOOK
FOLLOW US ON
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
ĐĂNG KÝ
COPYRIGHT 2015 SUKIENCHUYENNGHIEP.VN. ALL RIGHTS RESERVED.