- 098 624 9898
English
Tiếng Việt

Xu hướng tiệc cuối năm (Year End Party) cho năm 2019

Cập nhật: 16/10/2019
Lượt xem: 549

Ý tưởng tiệc tất niên cuối năm SÁNG TẠO - đề cao giá trị văn hóa
 

Nhiều doanh nghiệp thường đổi mới chương trình Year End Party của mình bằng cách thay đổi địa điểm nhưng vẫn giữ nguyên những ý tưởng 10 năm như 1. Bình mới nhưng rượu đã cũ liệu có còn để lại được dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự?
 

Thực tế, ý tưởng mới mẻ và sáng tạo chính là linh hồn của sự kiện. Với kinh nghiệm gần 20 năm tổ chức thành công nhiều chương trình tiệc cuối năm cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng, DCT Events luôn linh hoạt trong việc sáng tạo những ý tưởng độc đáo gắn liền với giá trị văn hóa của doanh nghiệp. 
 

Tiệc liên hoan cuối năm theo phong các Gatsby Party tái hiện cuộc sống phồn thịnh ở Mỹ những năm 20 của thế kỷ trước
 

 Lễ Trao giải Oscar - ý tưởng tuyệt vời dành cho doanh nghiệp có khối lượng giải thưởng cuối năm lớn
 

Concept Tết Thời Bao Cấp - tái hiện lại cuộc sống Việt Nam những năm 80


Tổ chức tiệc cuối năm gắn kết- Nơi khoảng cách bị xóa nhòa 
 

Càng lên cao, những người lãnh đạo càng cô đơn bởi họ khó có thể chia sẻ được những trọng trách mình đang gắn trên vai. Cũng như vị trí nhân viên, mỗi người có những khó khăn riêng không phải lúc nào cũng có thể chia sẻ với đồng nghiệp. Điều này tạo nên những khoảng cách vô hình không đáng có trong mỗi doanh nghiệp. 
 

Để xóa bỏ đi những khoảng cách vô hình đó, công ty tổ chức tiệc tất niên DCT Events sẽ đem tới bữa tiệc liên hoan cuối năm của bạn những điểm nhấn ấn tượng khó quên :  những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu mang chủ đề là mục tiêu chung cả công ty hướng tới trong năm tiếp theo như: trình diễn tranh cát, tương tác trình diễn màn hình Led đầy sáng tạo, sự xuất hiện của những ca sĩ khách mời nổi tiếng,... hay một chương trình giao lưu cuối năm kết hợp team building mới lạ với các hoạt động teamwork sôi nổi - chất xúc tác đem đến sự gắn kết, tinh thần đoàn kết tuyệt vời cho nhân viên.
 


Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ĐẲNG CẤP - Nâng tầm hình ảnh thương hiệu
 

DCT Events luôn hướng khách hàng lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cuối năm trong một không gian sang trọng nâng tầm giá trị cho sự kiện nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mức ngân sách của doanh nghiệp. Các nhà hàng, khách sạn, resort 4-5 sao với không gian độc đáo, thẩm mỹ và vị trí thuận lợi là một nơi tổ chức tiệc cuối năm đầy ấm cúng và trang trọng. Còn nếu bạn muốn tổ chức tiệc cuối năm kết hợp team building, chúng tôi luôn có sẵn danh sách các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở bất cứ điểm du lịch nào.
Không gian tổ chức tiệc cuối năm sang trọng, ấm cúng


Hệ thống thiết bị - Sân khấu hoành tráng 
 

Chúng tôi xây dựng hệ thống kịch bản chi tiết cùng hệ thống sân khấu hoành tráng cho từng bữa tiệc cuối năm. Không chỉ tạo nên những hiệu ứng kì ảo, thu hút và kích thích giác quan nghe nhìn mà còn lay động cảm xúc của chính những người tham dự khi theo dõi các tiết mục, các màn trình diễn góp phần truyền tải trọn vẹn thông điệp xuyên suốt cả chương trình.Thiết bị sân khấu, tiệc cuối năm hoành tráng
 

Hãy để DCT Events đồng hành cùng các bạn tạo nên một buổi tiệc cuối năm để lại những ấn dấn khó phai trong lòng người tham dự. 

 
   
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DCT  
Địa chỉ :  #3A, Tòa nhà Biển bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội                           
Tel :  04 3771 1056
Email :  info@dctvietnam.com
Website  www.sukienchuyennghiep.vn - www.dctvietnam.com
   
FANPAGE FACEBOOK
FOLLOW US ON
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
ĐĂNG KÝ
COPYRIGHT 2015 SUKIENCHUYENNGHIEP.VN. ALL RIGHTS RESERVED.